7,846 views

Vụng trộm với em dâu tương lai – Cô em dâu tương lai nhìn anh chồng với vẻ mặt thèm muốn, đôi mắt ngây dại vì quá nứng do lâu ngày không được quan hệ tình dục với ai, chính việc hằng ngày chỉ biết coi phim sex hd đã làm cho cô luôn trong tình trạng nứng thèm địt. Hai quả vú dưới lớp áo trắng có vẻ đang căng cứng chờ đón ai đó tới bóp, người anh rể dường như đang cảm nhận được một điều gì đó trong căn phòng mà chỉ có hai người.

phim sex vụng trộm với em dâu

Hai người bắt đầu hoa mình vào nhau để chuẩn bị quan hệ tình dục, họ nấc lưỡi cùng nhau hôn hít khắp thân thể của đối phương trên chiếc ghế ngoài phòng khách. Bao năm nay quan hệ với biết bao người đàn bà nhưng anh ta chưa hề có cảm giác cực lạc như thế này, cái mu lồn nhỏ nhắc sung húp lên vì mới vài lần quan hệ tình dục, có lẽ thằng em trai đã phá trinh cô em dâu này, tuy nhiên đó chính là nguồn cảm hứng làm cho anh ta dần dần đạt đến khoái cảm. Nằm xuống và nâng cái mu lôn cao lên và hít một hơi thật dài để tận hưởng một mùi hương nồng nàn đang dân lên sống mũi anh ta.

Anh ta bắt đầu húp mặt vào đó và dùng lưỡi của mình liếm xung quanh hàng động có lỗ lồn sâu thăm thắm đó, một cảm giác thật tuyệt vời bắt đầu xâm chiếm lấy thân thể của anh ta. Đôi mắt sáng ngần ngần và cuốn lưỡi bắt đầu say mê mà vét máng, cô em dâu thỉnh thoảng lại rên một tiếng động nhẹ nhàng vì sướng, nước lồn cũng chính những khoảng khắc thốt lên đó đã ra rỉ từng giọt. Anh ta liếm tới đầu nước lồn ra tới đó, thật là một khung cảnh ái tình tuyệt vời. Cứ thế mà họ địt nhau với rất nhiều thủ thuật kích dục khác nhau, cho đến khi cả hai hòa mình vào một màn lên đỉnh tuyệt vời nhất mà cả hai người đều lần đầu trãi qua.