9,412 views

Phim xec bố chồng bạo dâm – Ông bố chồng tuy đã lớn tuổi những vẫn sỡ hữu một thân hình lực lưởng, gương mặt và thần thái của ông ta bóng bẩy không khác gì một người đàn ông mới chỉ trung niên. Tôi đã có một quãng thời gian xem phim sex hd và lén lút với bố chồng, ông ta là một người rất thích làm tình bạo dâm và điều đó cực kỳ làm cho tôi sướng mỗi khi làm chuyện đó.

phim xec loạn luân bạo dâm

Ngày đầu tiên tôi nảy sinh ý đồ tình cảm với bố chồng là từ một bộ phim xec bạo dâm mà tôi xem, cảm giác lúc đó thật là hào hứng kỳ lạ mà chính tôi cũng không thể nào hiểu nổi bản thân của mình. Lúc đó bố chồng đang ngồi đọc báo ngoài phòng khách, tôi như một người phụ nữ đang nứng lồn cần một người đàn ông nào đó địt ngay lập tức, tôi nhìn ông bố chồng với đôi mắt ngây dại tha khiết và cầu khiển. Thấy sự xuất hiện của tôi với một bộ dạng như mới uống thuốc kích dục loại mạnh thì ông ta tỏ vẻ bất ngờ lắm.

Tôi tự cởi quần áo của mình ra trước mắt ông ta mà không suy nghỉ bất cứ điều gì, hai chúng tôi bắt đầu cuồng say với nhau ngay sau đó không khác gì một đôi vợ chồng thật sự, ông bố móc lồn tôi rất mạnh nhưng điều đó không những không làm cho tôi đau mà có cảm giác sung sướng cực kỳ. Bản lĩnh làm tình của ông bố chồng có thể nói là chất từng cm, cặc ông ta to bự mà lại địt cực mạnh làm cho tôi sướng như muốn điên cả người. từ cái ngày đầu tiên sung sướng cùng ông bố chồng thích bạo dâm này thì những chuỗi ngày dài sau đó chúng tôi liên tục lén lút với nhau, thật là một khoảng thời gian đáng nhớ và thụ vị trong cuộc đời.