Phóng to
12,851 views

Phim sex trung quốc đụ em gái đang ngủ say – Sáng sớm thằng anh trai qua phòng cô em gái thì thấy nàng ta đang cởi trần truồng chìm trong giấc ngủ say, thân thể trắng trẻo của em ấy đã thu hút ánh mắt nhìn của anh ta, trong lớp quần con cặc bắt đầu cương cứng lên vì nứng. Không làm chủ được bản thân khi tận mắt chứng kiến hình ảnh cô em gái khiêu gợi đang khỏa thân trước mặt nên đã trèo lên giường bắt đầu sờ soạn và quan hệ tình dục.

phim sex trung quốc đụ em gái

Anh ta thoải mái sờ bất cứ bộ phần nào của em gái mình tùy thích, bóp vú sờ lồn hôn hít các kiểu mà cô em gái đó vẫn ngủ say không biết gì, anh ta bắt đầu vét máng khe lồn đầy táo bạo, lưỡi liếm càng lúc càng hung tợn bởi bị kích thích một mùi lồn thơm ngon. Sau một hồi hả hê kích dục cho cô em gái thì hắn ta bắt đầu nhẹ nhàng nhét cặc vào mà địt với một tâm lý đầy sung sướng, có lẻ đã lâu rồi không được chơi gái mà bây giờ lại được địt vào một cái lồn khít như thế này làm cho anh ta không kìm được cảm xúc.

Thằng anh trai vừa địt vừa đưa đôi bàn tay của mình bóp vú em gái, khi đứa em gái tỉnh giấc thấy anh trai của mình đang hành lạc trên cơ thể của bản thân nên lấy làm choáng ngợp, cô bắt đầu thấy cơ thể mình sung sướng vô cùng khi được con cặc không ngừng nấc, chính vì quá phê nên cô không nói bất cứ điều gì mà bắt đầu cùng anh trai của mình hòa hợp với nhau hơn. Họ bắt đầu quan hệ với nhau nhiều tư thế với một tâm trạng mặn nồng không khác gì một đôi tình nhân đang yêu nhau. Chúng ta cùng coi phim sex và tận hưởng những cảnh địt nhau đầy tạo bạo của cặp đôi anh em này nhé.