Phóng to
13,293 views

Phim sex loạn luân hàn quốc bố con địt nhau – Mẹ vắng nhà bố rủ tôi chơi trò người lớn, lúc đó tôi chưa biết ông bố này của tôi muốn chơi trò gì nhưng nghe có vẻ hấp dẫn nên tôi đã đồng ý. Bố bế tôi lên giường rồi dùng bàn tay của mình lân la kháp cơ thể bé bỏng mới lớn của tôi, lúc đó cảm giác sướng lắm, đê mê hết cả người và đôi khi những dòng nước mát trong âm hộ tôi chảy ra mà không biết vì sao.

phim sex loạn luân hàn quốc

Chiếc quần lót trên thân thể của tôi cùng được bố tôi cởi rất nhẹ nhàng, ở độ tuổi 16 như tôi đây là lần đầu tiên một người đàn ông thấy được âm hộ non tơ của tôi. Bàn tay bố tôi rờ tới đâu là tôi sướng tới đó, cảm giác này thật tuyệt vời mà lần đầu tiên trong đời tôi có thể cảm nhận được. Khe lồn của tôi được ông ta banh ra rồi húc mặt vào trong đó bú liếm thân điêu luyện, điểm G nhạy cảm của tôi được chăm sóc tận tình và chu đáo đến kỳ lạ. Tôi bắt đầu phun những dòng nước sướng đầu tiên và khi thấy những dòng khi đó ông ta đã liếm sạch sẽ mà không chừa lại một cái gì.

Bố tôi bắt đầu chổng mông tôi lên cao rồi nhét con cu to bự của ông ta vào đó, cảm giác phê bắt đầu xâm lấn thân thể của tôi nhiều hơn, tôi bắt đầu rên la vì sướng như những diễn viên jav chuyên nghiệp hay đóng phim sex vậy, ông ta nấc càng lúc càng mạnh hơn và biểu cảm trên khuôn mặt ông ta đang diển tả một tâm trạng sung sướng phê cả cặc. Mẹ vắng nhà và hai bố con chơi trò người lớn thật thú vị, buổi chiều hôm đó tôi được tận hưởng những khoái cảm thật tuyệt vời, hi vọng những điều này lại đến với tôi thường xuyên hơn.