11,801 views

Phim sex địt gái xinh trong ô tô – Vừa mới nhậu với đám bạn thời đại học xong làm cho Tuấn có những cảm xúc dục vọng dồi dào, hắn ta liền nghỉ ngay đến cô bé mới quen trên mạng. Gọi điện xong hắn ta liền lấy xe ô tô phi ngay tới nhà cô nàng này. Vừa tới nhà nàng ta hắn ta đã thấy cô bé mang bộ quần áo rất lộng lẫy đứng đợi trước của nhà. Nhìn đứa con gái nóng bỏng như thế càng làm cho hắn ta không thể đợi thêm một phút giây nào.

phim sex địt trong ô tô

Tuấn dụ dỗ đòi quan hệ tình dục với cô bé mới lớn này, lúc đầu có vẻ hơi khó khăn những vì cái mồm của anh ta quá ngọt ngào nên cô bé dần dần nghe theo. Phóng xe tới một nơi hoang vắng rồi cùng cô bé này làm chuyện đó trong tình trạng phê phê của hơi men. Trong xe ô tô hắn ta không ngần ngại cởi quần áo của hai người ra rồi sử dụng đôi tay của mình móc cua làm cho cô bé đó được sướng, hắn ta liếm lấp từng bộ phân vùng gợi cảm của cô bé mới quen này, cô nàng sướng nên rên rỉ trong rất gợi dục.

Không khí làm tình trong ô tô thật khác với những lần Tuấn làm chuyện đó với gái trong khách sạn. Cảm giác lén lút có một xúc cảm gì đó rất tuyệt vời mà chính Tuấn cũng không thể nào lý giải được. Tuấn bế cô bé này ngồi lên người mình rồi dùng hai tay bóp vú cũng với những lần nhấp cặc vào lồn cực kỳ điệu nghệ và chuyên nghiệp, chiếc xe ô tô rung chuyển sau những lần Tuấn dùng sức mạnh của mình địt lồn non tơ của cô. Thế là Tuấn đã có một con hàng ngon để giải quyết nhu cầu sinh lý của mình. Mời các bạn cùng theo dõi tựa đề phim sex hd cực hay này.