Phóng to
13,166 views

Phim sex địt gái trong nhà vệ sinh – Tôi và cô ấy quen nhau khá lâu trước khi bắt đầu một tình yêu đích thực. Nàng ta tên là Ngân, một cô gái có giọng nói ngọt ngào lẫn một thân hình phỏng phao trước tuổi. Những năm tháng đó tôi và nàng ta thường xuyên làm chuyện người lớn tuy nhiên điều mà cô có nhiều cảm xúc cũng như không thể nào quen đó là lần đầu tiên làm tình trong nhà vệ sinh.

phim sex trong nhà vệ sinh

Đó là một buổi chiều lúc giờ ra chơi, tôi và nàng ấy hẹn nhau trong nhà vệ sinh để tâm sự. Khoảng khắc sung sướng ngọt ngào nhanh chóng xảy ra khi chúng tôi hôn hít và khám phá thân thể. Lần đầu tôi biết cái cảm giác sờ lồn là gì, những sợi lông lồn cùng cảm giác ẩm ướt khi sờ vào đó cứ ám ảnh trong suy nghỉ của tôi không nguôi, khi rút tay ra quần của cô ấy thì vài sợ lông lồn dính nên khi nhìn thấy nó tôi cảm thấy có một điều gì đó thật tuyệt vời đang xảy ra.

Tôi kéo nàng ta ra để chổng mông về phía con cặc của tôi cho đễ đụ, lúc nhẹt cặc vào thì cảm thấy thật phê chim, cái gọi là khít khít bởi cái lồn bót cứ nuốt lấy con cu tôi mãi không rời. Tôi địt nàng ta như những diễn viên jav chuyên nghiệp, nấc tới đầu là sướng tôi đó nhưng nàng ta lại không giám rên vì sợ ai đó xung quanh nghe được. Lúc lên đỉnh tôi không ngần ngại rút cặc và để phóng vào khuôn mặt dễ thương xinh xắn đó, thật là một trãi nghiệm đầu đợi đây hào hứng. Mời các bạn coi sex vui vẻ.