13,057 views

Phim sex chơi gái vũ trường quán bar – Những tiếng nhạc mạnh dồn dập xen lấp những tiếng rên rĩ của một đôi trai gái đang quan hệ tình dục trong nhà vệ sinh. Họ địt nhau theo tư thế doggy đầy khiêu gợi và cảm xúc. Tấm lưng trần trắng trẻo của một cô gái quán bar càng làm cho người thanh niên kia đầy hưng phân. Anh ta vừa vỗ mông vừa địt cho cô nàng những lần nhấp trời dáng, ấy thế mà nàng ta không những không thấy đau mà càng lúc càng sướng với những lần lên đỉnh xịt ra rất nhiều nước.

phim sex chơi gái quán bar

Tuy trời bên ngoài se lạnh nhưng những giọt mồ hôi bắt đầu chảy trên cơ thể của hai người. Người thanh niên dừng địt rồi banh lồn nàng ta ra húp hết những gì tinh túy nhất trong đó, lưỡi anh ta luôn dừng tại điểm G nhạy cảm của người phụ nữ đó rồi liêm cho nàng ta giật bắn hết cả người. Lâu lâu lại dùng những ngon tay của mình nhét vào ôm hộ rồi móc đầy khí thế, cô nàng xít xoa đôi vú của mình nhắm tăng thêm nhiều cảm xúc hơn nữa, họ sung sướng đến nổi không để ý những gì đang xảy ra bên ngoài, cuộc chơi cứ thế tiếp tục không ngừng nghỉ và họ bắt đầu chuyển đổi tư thế.

Cô gái quỳ xuống dưới nền nhà và bắt đầu cầm cu anh ta để thổi, từng giây phút con cu được chui tọt vào mồm cô ta chính là những khoảng khắc sung sướng của anh chàng thanh niên đó. Cô gái thật xinh đẹp quyến rũ với những quả hàng ngon lành cành đào, con cu sau khi được bú đã trở nên bóng bẩy hơn khi những giọt nước sướng dính trên đó, trông nó căng cứng ướt ướt thật là gợi cảm. Tưởng chừng họ sẽ địt nhau tiếp nhưng chàng trai đã quyết định cho cô gái thổi kèn cho đến khi lên đỉnh, và rồi chuyện đó cũng xảy ra khi anh ta liên tiếp phóng ra những dòng tinh dục trắng sửa vào mồm cô gái quán bar này. Mời các bạn xem phim sex được thichdit.com giới thiệu ngày hôm nay để có những giây phút quay tay vui vẻ trong thời gian rãnh rỗi của mình.