7,831 views

Phim sex chơi đĩ hàng ngon mới vào nghề – Tay con đĩ cầm cu của thằng dũng rồi thổi như một người có kinh nghiệm tình trường lâu năm, thằng dũng phê mà không thể dấu nổi cảm xúc của mình trong căn phòng khách sạn, hắn ta thở hỗn hẽn theo từng nhịp bú cu của em cave hàng ngon mới vào nghề. Nhìn em ta xinh tươi nên dũng rất bị phấn khích, trông ả đào cũng rất khoái khẩu con cu to ngoại cỡ của hắn ta. Hai đứa liếm tấp với nhau trong không khác một đôi tình nhân đang yêu nhau.

phim sex chơi đĩ hàng ngon

Dũng ôm ấp con đĩ từ phía sau rất tình cảm, đôi tay của hắn ta bắt đầu vòng ra phía trước rồi búp vụ thật mạnh. Cảm giác êm khi bóp quả vú to làm hắn ta dâng trào cảm xúc. Cả hai nhẹ nhẹ đè nhau trên chiếc gường, Hắn ta nấc lưỡi ả đĩ tới nấp rồi bắt đầu hôn dần xuống phía dưỡi âm hộ, đôi mắt to tròn của dũng nhìn chăm chú khi bắt đầu thấy khe lồn, hắn ta vuốt ve những sợi lông xoăn thưa thớt đó rồi cười nữa miệng, dường như trong suy nghỉ của Dũng lúc đó bắt đầu hình thành những ý nghĩ đen tối nhất của tình dục, rúc đầu vào hán con đĩ dũng liếm xung quanh rồi dùng lưỡi của mình chà qua lại khe lồn. Hương thơm nồng nàn đặc trưng của vùng kín người phụ nữ như một vị thuốc kích dục liều cực mạnh làm cho dũng càng lúc càng hăng say.

Thoãn những giây phút dạo đầu Dũng lại trườn người lên và nhét con của mình vào phía trong âm hộ, ả đĩ thốn người khi con cặc bự của anh ta nhét vào trong đó. Càng lúc ả đào nàng càng rên rĩ to hơn với những lần nhấp cực thốn mà dũng mang đến. Địt kiểu tư thế truyền thống chán chê dũng bắt đầu kéo ả ta ngồi dậy rồi chổng mông theo tư thế quí, cái tư thế gọi là dooggy đó đã làm cho cả hai cùng sung sướng gận chạm đến giai đoạn thăng hoa nhất. Dũng không muốn xuất tinh sớm nên anh ta dùng đủ mọi chiêu trò để ngưng những cảm xúc đó lại. Mời các bạn xem phim sex chơi đĩ ngày hôm nay nhé.